• 01
  • 02
  • 03
  • 04
Danh mục sản phẩm
Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 0906300189
Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Nexgard- Khu Vực Miền Nam
Điện thoại: 0906.300.189
Email: Ctyphimcachnhietnexgard@gmail.com
Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Nexgard - khu vực miền Bắc
Điện thoại: 0976.077.447
Email: Ctyphimcachnhietnexgard@gmail.com@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT NEXFIL

CÔNG TY NEXFIL

Nexfil được thành lập vào năm 2001. Là một công ty hàng đầu của ngành công nghiệp phim cách nhiệt tại Hàn Quốc. Nexfil mong muốn trở thành một nhà phân phối hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực phim cách nhiệt thông qua việc phát triển công nghệ sản xuất phim và xuất khẩu ra nước ngoài. Nexfil không ngừng nỗ lực sản xuất các sản phẩm tốt nhất với nhiều thương hiệu khác nhau để làm hài lòng khách hàng. Hiện nay , Nexfil đã xuất khẩu đi không dưới 60 quốc gia trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ , Việt Nam…với nhiều thương hiệu phim cách nhiệt , trong đó có hai thương hiệu nổi bật và được sử dụng nhiều nhất  là Easytack và Nexgard.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY CỦA NEXFIL:

Nexfil là công ty sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất Hàn Quốc có thể sản xuất được tất cả các loại phim, vì Nexfil được trang bị đầy đủ  các máy móc hiện đại , các công nghệ tiên tiến với một loạt nhà máy sản xuất , từ các nhà máy sản xuất phim cơ bản đến các nhà máy sản xuất phim chuyên dụng.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

 

Hệ thống máy móc sản xuất phim của công ty Nexfil

 

Nhà máy sản xuất I :  là nơi trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty Nexfil và là nơi đặt cơ sở hệ thống công nghệ phún xạ hoạt động 24/7. Đây là nhà máy đầu tiên với các công nghệ siêu chính xác tạo ra sản các sản phẩm phim cách nhiệt tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

 

Nhà máy sản xuất II : là nhà máy sản xuất chính của công ty Nexfil . Nhà máy này sản xuất ra tất cả các loại phim đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại hơn 60 quốc gia với công suất hoạt động tối đa.

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

Bài đăng liên quan