• 01
  • 02
  • 03
  • 04

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI:  Được thành lập vào tháng 08/2013. Trụ sở chính công ty tại 116 Quốc Lộ 13, phường 26, Quận Bình Thạnh , Tp.HCM . Được cấp giấy phép hoạt động số 0312420433 , ngày 15 tháng 08 năm 2013.

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền của CÔNG TY NEXFIL tại Việt Nam với hai thương hiệu chính là NEXGARD và EASYTACK. –  được sản xuất tại HÀN QUỐC.

 

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

Hình ảnh trụ sở chính Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Minh Chi

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

Hình ảnh kỹ thuật viên được đào tạo tại văn phòng công ty.

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

Hình ảnh đội ngũ nhân viên công ty khu vực miền Nam

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT MINH CHI

Hình ảnh Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Minh Chi tham gia hội chợ Vietbuild năm 2016

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU:

Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường trên khắp cả nước để có thể trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam.Hiện nay, công ty chúng tôi đã có trên 100 trăm đại lý phân phối phim cách nhiệt trên khắp cả nước, và chúng tôi không ngừng phát triển mạnh hơn trong tương lai không xa.

Trải qua một thời gian hoạt động, hiện nay công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Minh Chi đã có một đội ngũ cán bộ quản lý năng động, chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phim cách nhiệt dùng cho ô tô và nhà kính, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “ Uy tín chất lượng là hàng đầu ” vì vậy chúng tôi luôn nhắm đến lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất và là tiền đề để chúng tôi phát triển.

Bài đăng liên quan