• 01
  • 02
  • 03
  • 04
Danh mục sản phẩm
Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 0906300189
Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Nexgard- Khu Vực Miền Nam
Điện thoại: 0906.300.189
Email: Ctyphimcachnhietnexgard@gmail.com
Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Nexgard - khu vực miền Bắc
Điện thoại: 0976.077.447
Email: Ctyphimcachnhietnexgard@gmail.com@gmail.com

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHO NHÀ KÍNH.

Nếu bạn là một người trẻ năng động, một người đam mê những thiết kế nội thất đắm say lòng người thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì một xu hướng nội thất mới nào. Trong những năm gần đây, con người đang dần muốn thay đổi tư duy nội thất cũ, họ không muốn căn phòng của mình có những bức tường thô ráp nữa mà thay vào đó, học tìm kiếm sự sang trọng và mềm mại ngay trong căn phòng của mình. Cũng từ đó mà xu hướng dùng kính thay thế cho những bức tường bê tông ra đời, và được chào đón nồng nhiệt trên tất cả các diễn đàn về kiến trúc, được các nhà thiết kế biến tấu và đưa vào sử dụng một cách linh hoạt.

Các công dụng của nội thất bằng kính:

  • Cũng giống như tường bê tông, tường kính cũng có tác dụng ngăn cách các phòng trong nhà và ngăn cách giữa căn nhà với môi trường bên ngoài.
  • Đem lại cảm giác khác lạ cho người dùng: Với một bức tường bê tông dường như là quá quen thuộc, mọi người sẽ không tìm được cảm giác thoải mái như khi dùng kính. Bởi kính có thể giúp bạn quan sát tất cả những gì đang diễn ra ở bên ngoài căn phòng, tạo cho bạn cảm giác thích thú và mới lạ.

Dán kính chống nắng

Cả căn nhà có nội thất kính sẽ đem lạ cảm giác mới lạ cho người dùng.

  • Giúp con người thân thiện và hòa mình vào thiên nhiên hơn: Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ bên ngoài và cũng không ngoại trừ những khung cảnh thiên nhiên kì vĩ, với bức tường kính bạn dễ dàng đắm mình vào thiên nhiên, tìm được niềm vui, hòa đồng với thiên nhiên hơn.

Như vậy chúng ta có thể thấy, bức tường kính có vẻ như là rất tốt, rất phù hợp với môi trường hiện đại. Tuy nhiên, thẩm mỹ đẹp lúc nào cũng phải đi kèm với việc bảo vệ sức khỏe và an toàn. Điều này, nếu chúng ta chỉ sử dụng một lớp kính trắng thì không thể đảm bảo được. Vì kính trắng không có những thành phần giúp ngăn những tia sáng có hại như tia UV, tia hồng ngoại…Và nếu có sảy ra sự cố ngoài ý muốn thì những mảnh vỡ li ti rất dễ đâm vào người bạn và những người trong gia đình, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Vì vậy nên, kèm với một bản thiết kế về kính thì luôn đi kèm với một bản thiết kế thi công dán kính chống nắng cho nhà kính.

Dán kính chống nắng

Dán kính cách nhiệt cho nhà kính đang là công việc không thể thiếu của mỗi gia đình lấy kính làm nội thất.

Phim dán kính chống nắng có thể khắc phục hầu hết những nhược điểm của bức tường kính như:

  • Bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đìnhPhim dán kính chống nắng cho nhà kính có thể ngăn được 99% tia sáng hồng ngoại và không gây chói mắt, mỏi mắt cho mọi người trong gia đình, để con bạn có thể chơi cả ngày trong phòng mà không lo ảnh hưởng tới làm da và đôi mắt của bé.
  • Bảo vệ nội thất cho căn phòngPhim dán chống nắng cho nhà kính, có cơ chế hấp thụ và phản xạ nhiệt nên không khí nóng không thể xâm nhập vào trong phòng nên những đồ nội thất trong phòng sẽ không dễ bị bong nứt và xỉn màu.

Dán kính chống nắng

Dán kính chống nóng cho nhà kính để bảo vệ nội thất trong phòng.

  • Bảo vệ tính riêng tư cho mọi người. Mọi người ở bên trong căn phòng có thể quan sát hết được những gì diễn ra bên ngoài căn phòng nhưng người ngoài không thể biết được bạn đang làm gì bên trong căn phòng, điều này đã tạo nên một không gian riêng tư và thoải mái cho mọi người trong nhà.
  • Tăng tính an toàn cho mọi người trong phòng: Khi có tai nạn sảy ra thì lớp phim chống nóng có tác dụng gắn những mảnh vỡ li ti lại thành từng mảng để bảo vệ cho con người, giúp họ tránh khỏi những sát thương có hại cho sức khỏe và vật chất của những người trong phòng.

Bài đăng liên quan